Xin chào bác sĩ,e cách đây 3nam co 1lân e cũng bj như vay e co vao vien bs bảo nhip xoang nhanh.cviec của e e lm may cung binh thường.e hay suy ngi nhieu.bieu hiên e ko sốt.ko sut cân .nhưng e cứ an no vào là thấy nguoi khó chju.e tiền sử về viêm loét da dày hành tá tràng.vơi e bi viêm mũi di ứng.nưa.e hay hồi hộp khi xem pim sợ.hoăc nge tiếng ồn to là rât sợ mong bs tu van ạ.cam on
Trả lời:
Chào bạn Với triệu chứng bạn miêu tả có thể bạn có những cơn nhịp nhanh, những cơn nhịp nhanh này ban đầu có thể tự hết sau1 lúc hoặc sau khi bạn trấn tĩnh lại, tuy nhiên lâu ngày có thể kéo dài hơn và khó kiểm soát hơn. Nếu bây giờ bạn đi khám thì bác sĩ chưa chắc đã bắt được cơn nhịp nhanh này để xử lý, có thể bạn nên mang 1 thiết bị đo nhịp tim trong 1 vài ngày để xác định. Bạn không nên chủ quan với tình trạng này mà nên đi khám sớm nhất nhé. Thân mến