Xin chào bác sĩ, cháu hắt hơi rất nhiều 1 tuần 4-5 ngày hắt hơi chảy nước mũi, hắt hơi nhiều đau nhức, dát mũi, đau đầu, mệt mỏi cháu hỏi đây có phải hiện tượng bị xoang không ạ??? Và cách điều trị ntn ạ???
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn nghị nhiều bạn bị cảm cúm nhiễm siêu vi Bạn có thể uống thuốc sau trong vòng 5 ngày: 1/ Panadol 1v x 3 2/ Upsa C 1000mg 1v (sáng) 3/ Alpha choay 2v x 3 ngậm 4/ Telfast 60 mg 1v Nếu sau 3 ngay không khỏi hoặc nếu bạn sốt cao hoặc ho có đàm cần BS tư vấn lại hoặc khám chuyên khoa tai mũi họng nhé!