Xin chào bác sĩ, Năm nay em 21 tuổi Em đang thắc mắc abidan của em có vết lõm Ko biết có phải là bị loét ko hay là hốc abidan Abidan của em cảm giác bây giờ to hơn đợt trước Mà em nuốt ko đau cũng không thấy sốt Xin bác sĩ cho hỏi e có phải bị ung thư abidan không vì em thi thoảng cũng hay hút thuốc
Trả lời:
Chào bạn. Theo như ảnh chụp thì có thể bạn bị Viêm họng hạt mạn tính và Amidan xơ hốc. Vì vậy bạn nên hạn chế hút thuốc , hàng ngày súc miệng bằng nước muối ấm, tăng cường vệ sinh răng miệng. Bạn nên đi khám cụ thể để nếu cần bác sỹ sẽ chỉ định cắt Amidan nếu viêm nhiễm thường xuyên và điều trị dứt điểm viêm họng hạt. Thân mến.