Em đi khám chuyên khoa tai mũi họng hùi tháng 11 lúc đó em bị khó nuốc giống vậy nhưng bác sĩ sôi họng thì nc do em trào ngược gây nên hầu hộng em bình thường ko vấn đề gì cả thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Dấu hiệu của bạn là trào ngược dạ dày, nếu bạn không điều trị thì cũng dẫn tới viêm họng , viêm phế quản , hiện tại bạn uống omeplazon 40mg trước bữa ăn nửa tiếng , uống đến khi đỡ trào ngược thì thôi . kiêng ăn chua cay nóng và các chất kích thích , thức ăn sẵn. thân mến.