Xin chào bác sĩ, Toi hay chãy máu mũi.nhưng chỉ chảy phía bên mũi trái.từ nhỏ đến giờ chỉ chảy máu mũi phía bên trái.chỉ cần chạm nhẹ là chảy.xin hỏi bác sĩ nên làm như thế nào ạ.tôi28t
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn thông thường có liên qua đến sức bền thành mao mạch ở mũi khác nhau, những nút mạch tạm thời không bền vững do đó khí có tác động thì dễ gây nên tình trạng chảy máu. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để BS khám, xét nghiệm, soi để xác đinh và có biên pháp điêu trị hợp lý. thận!