Chào bác sĩ, họng em viêm amidan đã lâu rồi, từ sáng đến giờ em khạc đờm thì có máu nữa em lo quá, em phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trong trường hợp viêm amidan lâu và sáng có khạc đờm lẫn máu, bạn nên đi khám bác sĩ tai mũi họng để kiểm tra xem máu từ amidan sưng chảy ra hay do bạn ho nhiều nên có trầy xước niêm mạc cổ họng gây có chút máu vướng vào đàm. Ngoài ra, viêm amidan để lâu ngày không tốt cho sức khỏe của bạn, bạn càng nên phải đi khám để được điều trị sớm. Thân