Xin chào bác sĩ, Em bị mắc xương cá đến hôm nay là ngày thứ 10. Em đã đến bv Tai mũi họng tphcm và bv Nguyễn Tri Phương khoa Tai mũi họng nội soi hạ họng- thanh quản 3 lần rồi nhưng vẫn ko tìm thấy xương. Lần trước đến khám bác sĩ có cho em uống kháng sinh và dặn súc miệng bằng nước muối sinh lý. Lần tái khám hôm nay bác sĩ nói nếu có xương ghim ở họng thì đến hôm nay phải có ổ áp xe, nên bác sĩ cho ngưng uống thuốc và cũng ko dặn gì thêm. Đến hôm nay em vẫn còn cảm giác có xương ghim và đau. Vậy có còn khả năng là xương vẫn còn ghim trong họng ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng trên vẫn có thể xảy ra. Bạn nên tái khám lại để kiểm tra và thăm khám trực tiếp nhé. Thân.