Thưa bác sỹ, Cháu nam nay 30 tuổi hiện tại trời chuyển sang lạnh 2 tháng rồi cháu lại bị viêm.xoang sàng trước nữa. Cháu thấy luôn không được khỏe từ khi trơi chuyển sang lạnh . Giờ cháu còn bị viêm.họng hạt kèm theo ho khan nhiều. Xin hỏi bác sỹ cháu phải điều trị thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn vừa viêm xoang và viêm họng hạt kèm theo ho thì bạn cần phải đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để xem thực tế tình trạng của bạn và điều trị kháng sinh triệt để hoặc đốt hạt , nếu để lâu thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe . Thân mến.