Thua bac sy, luoi bi nhu trong hinh co phai la ung.thu k, hay la amjdal day luoi, neu no k het thu co Sao k bac sy
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho biết là bạn bao nhiêu tuổi? Tổn thương ở lưỡi có lâu chưa? Nếu tổn thương đó dưới 7 ngày thì bạn nên theo dõi thêm, súc miệng nước muối và vệ sinh răng miệng cẩn thận, không hút thuốc lá, ăn nhiều rau quả trái cây. Nếu tổn thương đó đã trên 7 ngày, bạn nên đến bệnh viện để làm sinh thiết làm giải phẫu bệnh xem bản chất sang thương là gì. Thân chào