Xin chào bác sĩ, sau tet den gio toi hay bi ho khan luc co dam co luc khong co, mot ngay co luc ho nhieu luc khong ho khong bi giam can do nay an khong thay ngon mieng an it lai. Toi so bi benh lao phoi hay bi benh ky sinh trung duong ho hap toi lo lam. Kinh mong bac si giai thich them cho toi ( toi nam nay 43 tuoi hien la nv ngan hang ) chan thanh cam on
Trả lời:
Chào anh, Tình trạng của anh là do bị viêm đường hô hấp mãn tính do nhiều nguyên nhân như : do vi khuẩn, virus, do nấm hoặc do dị ứng.. Vì vậy để xác định cụ thể anh nên đi khám chuyên khoa hô hấp Bệnh viện Bạch Mai hoặc Bệnh viện Phổi Trung ương để xác định nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị cụ thể, phù hợp. Thân mến!