chào bs! con đang điều trị amidam hốc mủ cổ họng thì hay khô và rát, con còn có triệu chứng cứng hàm và tức ngực khó thở. không biết amidam hốc mủ có gây nên tình trạng này k hay do 1 bệnh nào khác? con cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào con ! Với triệu chứng mà con mô tả thì khả năng triệu chứng của con do viêm amidan tuy nhiên cũng là triệu chứng bệnh lý khác như uốn ván do đó tốt nhất con nên đi khám răng hàm mặt để bác sĩ thăm khám kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể sau đó mới hướng dẫn cho con cách điều trị tốt nhất con nhé ! Thân ái chào con !