Xin chào bác sĩ, Tôi thường xuyên có triệu chứng đau ở sống mũi, nhất là phần đỉnh mũi. Cho hỏi là bệnh gì.
Trả lời:
Chào bạn! Thông tin của bạn đưa ra chưa đủ để bác sĩ có thể kết luận là bạn mắc bệnh gì, chẳng hạn triệu chứng đau mũi của bạn có kèm theo các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi hay không, hoàn cảnh khởi phát đau, đau kéo dài bao lâu, theo năm hay theo mùa, có các triệu chứng toàn thân như sốt , nôn ói ....Tiền sử bệnh lý có mắc các bệnh về mũi xoang... Bạn có thể đi đến các cơ sở y tế khám và làm thêm các khảo sát để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến .