Xin chào bác sĩ, E bị xoang lâu rồi giờ e muốn điều trị ntn cho có hiệu quả ạ
Trả lời:
Chào em, Bệnh viêm xoang là bệnh phổ biến trong lối sống hiện đại ngày nay ,như chúng ta đã biết có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm xoang này như : - bụi đường ,khí hậu thay đổi .. - những bệnh về mũi họng lâu ngày - cơ địa dị ứng một chất nào đó, thường là hóa chất, thức ăn biến chất, làm cho niêm mạc mũi phù nề, gây bít tắc lỗ thông xoang và nhiễm trùng. - Sức đề kháng kém, cơ thể không đủ sức đề kháng chống lại vi khuẩn, suy giảm miễn dịch, suy yếu niêm mạc dường hô hấp, rối loạn hệ thần kinh thực vật. - Tuyến nhầy của viêm mạc xoang hoạt động quá nhiều. Muốn điều trị có hiệu quả em nên đến chuyên khoa tai mũi họng để được bác sĩ khám cụ thể và có hướng giải quyết thích hợp. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!