Xin chào bác sĩ, cháu bị viên A đờm do di truyền. Dạo này cháu hay khó thở và cảm thấy có máu trong họng mk. Cho cháu hỏi lài có thể cắt đc k ạ vù đờm của cháu to lắm rồi. Cám ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn bị viêm A giai đoạn đang viêm bác sĩ khám Họng cho bạn và điều trị thuốc cho hết giai đoạn viêm. Sau khi họng bạn hoàn toàn ổn định bạn có thể cắt Amidan được. Thân ái