chào bs. con bị amida mãn tính cũng khá lâu nhưng dạo gần đây lại xuất hiện thêm triệu chứng cứng hàm khó mở miệng, nhai cũng rất khó khăn kèm theo tình trạng đâu đầu kéo dài, cổ họng đau suốt đàm rất nhiều khó khạt ra, đàm màu vàng xậm và đặc. bs cho con hỏi với những triệu chứng trên không biết là bệnh gì? con c. ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể cùng một lúc bạn vừa bị viêm amidan mãn + viêm khớp hàm, hoặc bạn mọc răng khôn gây khít hàm . Bạn nên đi khám chuyên khoa răng hàm mặt để chụp xét nghiệm chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị . Thân mến.