Em bị viêm tai sau một thời gian rm có đi khám và kê đơn thuốc toàn là kháng sinh và thuốc chống viêm chống sưng gì đó em uống tầm 2 tuần thì thấy ko bị ù tai hay triệu chứng gì nữa nhưng sau mấy ngày hum nay các triệu chứng đó lại bị lại kèm thêm đau ở tai ..giờ em thấy tai hơi ù và đau tai em xin hỏi bác sĩ giờ nếu em ở ngoài hà nội thì đi khám ở đâu có bảo hiểm y tế ạ hay em phải dùng thêm thuốc gì à
Trả lời:
Chào bạn Bạn khám bảo hiểm y tế thì phải đi đúng tuyến và các viện thông tuyến của bạn. Nếu viêm mủ tai giữa nhiều mà kháng sinh ko đủ thì các bác sỹ có thể đặt ống dẫn lưu qua màng nhĩ. Ở Hà nội bạn có thể khám bệnh viện Tai mũi họng trung ương hoặc khoa tai mũi họng bệnh viện đại học y Hà nội