Xin chào bác sĩ, hơn nữa tháng trước em có đi khám ( siêu âm) thì đc chuẩn đoán là bướu sợi tuyến( vú trái), đc bs cho về và nói không vấn đề gì, 6 tháng sau tái khám lại, nhưng giờ em lại thấy đau toàn phần 2 vú( vú trái đau hơn), chu kỳ kinh của em tới ngày thứ 20 ạ, cho em hỏi đau như vậy là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên tái khám lại để được kiểm tra đánh giá lại xem kích thước , mật độ, tính chất khối u thế nào nhé. Thân