Xin chào bác sĩ, Bs cho cháu hỏi cách vệ sinh tai đúng cách ạ. Cháu hay ngoáy tai bằng bông tăm nhưng vẫn ngứa tai ạ!
Trả lời:
Chào cháu ! Mỗi khi tắm cháu dùng tăm bông ngoáy tai cho sạch .nếu có ra ngoài cắt tóc lấy ráy tai thì nên dùng 1 bộ riêng của mình , tránh dùng chung với người khác dễ bị nấm . Cháu bị ngứa nhiều thì phải đi khám chuyên khoa TMH xem có bị nấm không nhé . Chúc cháu vui khoẻ !