Xin chào bác sĩ, Toi hay co dam, doi luc co ho, vay co sao khong?
Trả lời:
Chào bạn Bạn hay ho có đàm, không biết bạn có sốt hay không, ho đàm màu gì, lượng đàm nhiều hay không, kéo dài bao lâu rồi, có triệu chứng gì đi kèm hay không, bạn có hút thuốc lá hay tiếp xúc với khói bụi thường xuyên hay không. Bạn nên đi khám nội tổng quát để được thăm khám kĩ hơn, chụp xquang để xem có tổn thương gì trên phổi hay không. Vì ví dụ như khi hút thuốc lá nhiều, tiếp xúc khói bụi thuờng xuyên gây viêm phế quản mạn cũng gây tình trạng ho khạc đàm kéo dài.