Bác sĩ cho hỏi ở tphcm khám chữa bệnh viêm tai giữa bệnh viện nào uy tín vậy?
Trả lời:
CHÀO EM ! bệnh viêm tai giữa là bệnh thuộc về khoa tai mũi họng . ở thành phố HỒ CHÍ MINH có những bv công và tư chuyên chữa về bệnh TMH khá nổi tiếng như : bv TMH TP ở đường TRẦN QUỐC THẢO , bv tu là bv tai mũi họng sài gòn dường TRỊNH VĂN CẤN , các khoa TMH của các bv lớn như bv CHỢ RẪY , bv TRƯNG VƯƠNG ,bv NHÂN DÂN GIA ĐỊNH . CHÚC ANH KHỎE .