Chào bác sĩ em năm nay 18 tuổi dạo gần đây em hay đao đầu khó tập trung hay hồi hộp bất thường em bị ù hai bên tai em bị tê tay có cảm giác hoa mắt ngồi nhìn xuống từ xa chống mặt em hay quên cho hỏi em đang mắc bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn thấy cảm giác hoa mắt ngồi nhìn xuống từ xa chống mặt thì bạn nên theo dõi tình trạng huyết áp của mình có ổn định không? Bạn cần hạn chế hay chú ý thay đổi tư thế đột ngột rất nguy hiểm. Đau đầu là nguyên nhân rất nhiều bệnh lý liên quan bạn cần đi khám và đánh giá tình trạng bệnh để có hướng điều trị bệnh tốt nhất. Thân ai chào bạn.