Xin chào bác sĩ,e co hai đua con roi đua dau cua e Hien dk9 tuổi moi lay thoi tien thay do la chau kêu dau hong va sot ko an dk gì ? He chau ma an cai ma lanh cug lan ra om theo bác si voi trường họp cua con e nhu vay e phai lam sao ? Cho chau uong thuoc chi do dk một thoi gian thoi tiết dag nong ma mua la om nen rát vat ak
Trả lời:
Chào em. Vì nhiều chi tiết em viết không có dấu nên thực sự BS vẫn chưa hiểu rõ câu hỏi của em lắm. Vui lòng em gửi lại câu hỏi được không? Rất vui được tư vấn cho em. Thân ái.