Xin chào bác sĩ Mẹ em lúc nào lổ tai mặt cũng bị ù và mệt trong người và khó thở vùng ngực và lối ra sau lưng . Cho em biết bệnh gì và điều trị ra sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Với các triệu chứng của mẹ bạn như vậy, trong đó có triệu chứng cần đặc biệt để ý là khó thở vùng ngực và lói sau lưng. Bạn nên cho mẹ đi khám bs chuyên khoa nội tổng quát tại bệnh viện để được chụp phim X-quang lồng ngực để kiểm tra cho mẹ bạn nhé. Bạn nên cho mẹ đi khám sớm để được định bệnh và điều trị sớm nhé. Thân chào bạn!