Xin chào bác sĩ, Có thuốc điều trị viêm mũi xuất tiết hiệu quả k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng viêm mũi xuất tiết thường do cơ địa hoặc do dị ứng. Vì vậy việc điều trị tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Có những người điều trị khỏi hoàn toàn, tuy nhiên đa số thường hay tái phát. Vì vậy bạn cần chú ý phòng bệnh là chủ yếu. - Giữ vệ sinh mũi họng thường xuyên hàng ngày bằng cách nhỏ dung dịch nước muối 0.9%. - Giữ ấm đường mũi họng - Không tiếp xúc nhiều với các hơi khí độc, bụi - Không ăn các loại thức ăn lạ hoặc hay gây dị ứng - Khi nào bệnh cấp cần điều trị luôn không nên để kéo dài tái diễn nhiều lần thành mạn tính Thân mến