Xin chào bác sĩ, Tôi bị viêm amidan,đi nọi soi phòng khám đa khoa nói tôi bị viêm cấp tính.đả hơn 2 tuần.tôi vẩn không hết.giờ lại bị tăt tiếng,ho có đờm.tôi muốn đi khám nhưng công việc lu bu,nên muốn đi khám tư.xin các bs tư vấn tôi nên khám tư ở đâu tốt nhất.và thời gian phòng khám ntn.xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể đã xuất hiện thêm viêm thanh quản cấp. bạn có thể cho biết địa chỉ hiện tại bạn đang sống để các bác sĩ tư vấn nơi khám Thân mến