Xin chào bác sĩ, Tôi bị bệnh viêm xoan lúc trước đã chữa trị hết bệnh nhưng khoảng thời gian sau lại tái lại nghẹt mũi không hết được mặc dù đã có dùng thử thuốc xịt mũi sử dụng thuốc nhưng không khỏi rất khó chịu xin bác sĩ giúp làm s để không nghẹt mũi nữa
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần rửa mũi bằng nước muối sinh lý để sạch niêm mạc mũi, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi phát triển chống lại những vi khuẩn gây hại cho niêm mạc mũi. Rửa lâu ngày như vậy sẽ thấy hiệu quả bạn nhé. Thân chào bạn!