Xin chào bác sĩ, Toi bi Viem hong Da lau, thoi gian gan day nhieu luc suc hong bang nuoc muoi, nho ra toi thay co lon con mau do nhu mau nhung toi khong thay dau o hong, Di kham thi bsy bao phai noi soi nhung toi khong thuc hien duoc vi toi rat nhay cam voi vat The là khi dua vao hong. Vay hoi bsy Co phuong phap nao khac ngoai Noi soi ra co the tim ra benh cua toi khong ? Cam on bac sy !
Trả lời:
Chào bạn! Tốt nhất bạn phải nên nộii soi kiểm tra về Tai Mũi Họng là phương pháp chuẩn đoán chính xác nhất. Hiện tại máy móc hiện đại được cải tiến kỹ thuật nhiều, nên nội soi không gây khó chịu nhiều như trước đây. Bạn có thể yên tâm tới chuyên khoa Tai Mũi Họng của các bệnh viên có uy tín. Chúc bạn điều trị thành công!