TMổiCứ nổi cứ mổi lần dung thuốc diệt muối~ xong thì cổ cháu bắt đầu khô đi cảm thấy thiếu nước .... Hắc xì liên tục sau đó chảy nước mủi và qua ngày sau bị nghẹt mũi và ho luôn cho cháu hỏi cháu bị gì và nên khắc phục bệnh này sao ạ
Trả lời:
Chào cháu, Có khả năng là cháu dị ứng với một trong những hóa chất của thuốc diệt muỗi nên gây nên những phản ứng hắt xì nghẹt mũi ho. Cách khắc phục duy nhất là cháu không nên tiếp xúc với nó. Thân mến!