Xin chào bác sĩ,Hiện nay em có một cái polyp mũi cũng hơi to liệu có phải rạch mũi ra để lấy nó ra không hay là phẫu thuật ntn nhẹ hơn không thưa bs và bs cho em biết là phẫu thuật có đau không ạ em cảm ơn bs
Trả lời:
Nếu polyp to thì phải phẫu thuật nội soi cắt nhé ! Trong thời gian phẫu thuật em sẽ được gây mê làm nên sẽ không biết gì cả và không biết đau , sau khi mổ xong em sẽ được cho giảm đau nữa và vấn đề này phụ thuộc vào bac sĩ phẫu thuật tốt không và bác sĩ gây mê như thế nào nữa nhé ! Thân ái chào em !