BS cho tôi hỏi cách đây 1 tuần tôi bị viêm họng và uống 7 ngày Amoxilin mỗi ngày 2g , giờ tôi đã uống xong và cũng hết viêm họng nhưng uống xong được 1 ngày tôi bị đi ngoài ko đau bụng tôi đã uống men tiêu hóa và becbezin đã khỏi đi ngoài , sau khi hết đi ngoài tôi thấy bụng khó chịu ở vùng thượng vị mà không đau , ăn uống vẫn bình thường . BS cho tôi hỏi tôi bị khó chịu ở vùng thượng vị là do tác dụng phụ của thuốc Amoxilin hay tôi bị đay dạ dày
Trả lời:
chào em ! thuốc amoxilline không có tác dụng phụ gây đau dạ dày ,em nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa hay nội soi dạ dày phát hiện bệnh sớm để điều trị nha em . chúc em khỏe !