Chào bác sĩ em bị nóng trong người nhưng người khác sờ vào lại không thấy nóng và nhứt đầu nhìu ngày không khỏi và em bị ho nhìu kèm chảy muỗi nghẹt muỗi em có đến bệnh viện chụp xquang và được biết em mắc bệnh viêm phế quảng và viêm xoang cấp nên được các bác sĩ cho thuốc uống và hẹn đúng 1 tuần sau tái khám hiện đã 5 ngày nhưng nóng trong người và nhứt đầu vẫn không khỏi riêng nhứt đầu thì ngày càng nặng và đôi khi lại buồn nôn là sao ạ và làm sao để giải quyết
Trả lời:
chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Tình trạng đau đầu có thể là do nguyên nhân từ viêm xoang. Có thể tình trạng viêm xoang cấp của bạn chưa đỡ. Bạn nên tái khám và thông báo tình trạng bệnh của mình cho bác sỹ điều trị để bác sỹ điều trị có hướng điều trị tốt cho bạn. Còn triệu chứng nóng trong người là cảm giác chủ quan của mỗi người, đa phần không có bệnh lý gì. Tuy nhiên, bạn nên làm thêm xét nghiệm hormon tuyến giáp để loại trừ bệnh lý cường giáp nhé. Thân ái chào bạn.