Chào bác sĩ. Em vừa phẫu thuật nội soi mũi xoang có dùng được thuốc xịt nazoster 0.05 ko ạ. Em được bác sĩ kê gồm nazoster với nước muối sinh lý 0.9, em có nên xài cả 2 ko hay chỉ dùng 1 loại thôi ạ?
Trả lời:
nazoter 0.05 là loại thuốc xịt mũi để phòng ngừa viêm mũi xoang do dị ứng. bạn nên xài đồng thời cả 2 loại bạn nhé. Nếu bác sĩ phẫu thuật chưa dặn thì tôi dặn thêm, đó là xai nước muối sinh lý trước rồi hãy xịt nazoster bạn nhé,