Xin chào bác sĩ, E năm nay 24 tuổi chưa lập gđ,thỉnh thoảg e hay ho ,đờm trog như nước bọt.E đi khám bị viêm amidal.bây giờ e rất khó nuốt.mog bs tư vấn giúp.e có bị ug thư vòm họg gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn khó nuốt từ lúc nào, bạn nuốt khó với thức ăn đặc hay lỏng, ngoài ra bạn có buồn nôn hay nôn khan không? bạn nuốt khó có đau không, bạn có sốt không Bạn cho Bs thêm thông tin để BS tư vấn cho bạn