Da chao Bs . Bs cho e hoi .con nha e dc 26 thang chau rất hay bi viêm hong viêm phế quản ,viêm đường hô hấp .co lân uong thuoc ks khỏi co lân thi k khỏi ngay phai vai lieu nói khỏi.lan nay cháu dang bị viêm họng chau uong kháng sinh 10 ngay chi đỡ chưa chua khỏi hẳn mũi k chảy nưa nhung van có nhieu đờm co khi cả ngày k ho tiếng nào nhưng có khi đang ngủ thì lai ho hoặc ngủ dậy thì lai ho 2, 3 tiếng e vẫn đang cho uống thuốc Long k uong ks nữa vậy có dc k ha Bs ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : theo như bạn mô tả thì triệu chứng của bé đã thuyên giảm, tuy nhiên triệu chứng ho đàm là một điểm đáng lưu ý, nếu thực sự bé còn ho đàm, đàm màu xanh, hay vàng, thì cần lưu ý có tình trạng viêm phổi kèm theo, lúc này có thể xem xét thay thế kháng sinh khác, thi nhiên bé chỉ thỉnh thoảng ho,đàm trắng, thì bạn có thể xem xét ngưng kháng sinh, có thể cho bé uống thêm siro ho, làm giảm các triệu chứng, rữa mủi thường xuyên cho bé. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !