Hiện tại, mình đã ho được hơn một tháng, có đi bv Tai Mủi Họng kê được hai đơn, mỗi đơn bảy ngày. Do trước đó để ho nhiều nên giờ cảm thấy đau giữa ngực, giờ chỉ cần ho nho hay ắt xì hay nghiêng mình cũng đau phần giữa ngực này. Hỏi Bác Sĩ mình có cần đi chụp hình hay điều trị thế nào ạ? Vì tính chất công việc hiện tại mình không có ở SG, phải 28 tết mình mới về.. hic
Trả lời:
hiện tại đang có dịch cảm nên ho kéo dài không có gì quá lo lắng. Khi ho nhiều làm cho bạn đau ngực. Tuy nhiên không cần loại trừ các bệnh lý khác. Nếu được 28 bạn quay về bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch kiểm tra lại cho an tâm nhé. Khi ho kéo dài như vậy không thuộc phạm vi Tai Mũi Họng nữa bạn nhé, Thân.