Con cháu ho bị ho đờm hơn tuần nay, ban đầu cháu ho nhiều vào buổi sáng, nay sáng chỉ ho ít, nhưng lúc bắt đầu đi ngủ tầm 10-15p lại ho nhiều. Lúc ho nhiều nghe có tiếng rít ở mũi. Cháu hay bik vpq co thắt. Hiện cháu đang dùng pospan, anphachoay, arius, kèm nhỏ mũi xúc miệng nc muối. Xin hỏi bsi hiện cháu uống như trên có được không ạ? Có cách nào hạn chế ho khi cháu bắt đầu ngủ không?
Trả lời:
đàm màu gì? bé có đi khám ở chuyên khoa Nhi chưa hay thuốc nhà tự mua?. theo dõi thân nhiệt, dinh dưỡng của bé là được, nếu sốt cao hoặc bỏ bú thi đi khám lại ngay.