Chào bac sĩ. Hàm trên của con ma o trong họng ak cach răng khoang 2cm có nổi 1 thit dư như vậy có sao ko bac sĩ. Luc dau nó nổi lên thi răng của có hơi nhức mà bây giờ răng ko có nhức nửa. Ma sao con thấy hôm nay cục thit nó hơi to hon chút xíu con phải lam sao như vậy con bị gi zạ bac si. Cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn Ko biết cái nốt như bạn nói có mủ chảy ra hay ko? Răng bạn có bị lung lay hay yếu hay ko? mô tả như bạn gần giống các dấu hiệu của nha chu viêm và áp xe quanh chân răng, cái cục bạn nói là lỗ rò của ổ áp xe. Bạn bên đên khám nha sỹ để được chẩn đoán và diều trị