Xin chào bác sĩ, Có phải thuốc này trị sổ mũi. Và có tác dụng long đờm ko àh
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Khi điều trị sổ mũi bác sỹ thường chỉ định thuốc kháng histamin, là thuốc chống dị ứng, thuốc này không có tác dụng long đờm. Tuy nhiên, khi bệnh nhân bi viêm mũi thường kết hợp với viêm họng, tức là biểu hiện có đờm thì bác sỹ thương kết hợp thêm thuốc long đờm bạn ạ. Thân ái chào bạn.