Xin chào bác sĩ, Hiện tượng của tôi họng có hạt đỏ sưng tấy đờm nhiều , đờm rất dai thỉnh thoảng có ít máu kèm theo Cho t hỏi bác sĩ hiện tượng của t như thế nào nhờ bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Bạn có dấu hiệu của viêm họng cấp. Bạn cần được khám để chẩn đoán và điều trị. Điều trị viêm họng cấp bao gồm thuốc kháng viêm, kháng sinh, loãng đờm, hạ sốt nếu có. Bạn nên đến các trung tâm y tế để bác sĩ khám họng, thử máu( tùy trường hợp).