Chào bác sĩ. Mấy năm nay có cảm giác như có vật gì đó ở họng. Mỗi lần ăn uống hoặc uống nước ngọt thì xuất hiện, ở cổ rất khó chịu và mỗi lần ho mới hết khó chịu, sau khi ăn hoặc uống khoảng 1h sau là hết. có đi khám thì Bác sĩ có nói không phát hiện dị vật trong cổ họng. đi khám mấy lần nhưng vẫn chưa khỏi. Mong Bác sĩ cho lời khuyên về vấn đề này. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể bạn bị viêm Amidan mãn khi khạc có một cục nhỏ như hạt gạo mùi hôi nên luôn vướng trong cổ ,tình trạng của bạn không đáng lo lắng quá nhé chỉ cần thường xuyên súc miệng bằng nước muối sinh lý là đỡ Thân mến