Chào bác sĩ năm nay cháu học lớp 12 hiện tại cháu thấy hơi giát và khô họng cháu phải làm gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. các triệu chứng của bạn là rát và đau họng thì nhiều khả năng bạn đang bị bệnh viêm họng, bạn cần đi khám tai mũi họng để bác sĩ khám họng và nội soi họng kiểm tra giúp bạn để xác định nguyên nhân và có hướng điều trị bệnh tốt nhất. Ngoài ra bạn cần ngậm nước muối mỗi buổi sáng và tránh uống nước đá, ăn các đồ lạnh càng làm tình trạng bệnh nặng hơn. Chúc bạn mau khỏe.