Xin chào bác sĩ, Tôi bị chảy máu mũi 3 ngày rồi bác sĩ cho tôi hỏi đó là triệu chứng gi
Trả lời:
Bạn 25 tuổi và bị chảy máu mũi 3 ngày. Bình thường niêm mạc mũi có 1 mạng mao mạch nhỏ, rất nhạy cảm với tác động xung quanh. Tuỳ cơ địa mỗi người mà có thể có hiện tượng chảy máu mũi khi hắt hơi sổ mũi nhiều, khi sốt cao,... Bạn chưa cung cấp thông tin là trược giờ bạn có thường bị như vậy không? Lượng máu ra mỗi lần nhiều không? Ra liên tục hay chỉ 1 lúc trong ngày rồi ngưng? Nếu chưa thật sự an tâm, bạn nên khám chuyên khoa tai mũi họng để được tư vấn chính xác hơn. Chào bạn!