Xin chào bác sĩ Tuầm trước em bị đau họng , trong đờm có máu , nghẹt mũi , nhức đầu . Sau khi khám được chuẩn đoán là viêm họng cấp và uống thuốc thì nay em chỉ còn đờm có máu và ù tai . Em lo là sao đờm vẫn có máu , liệu có khi nào mình bị ung thư vòm họng hay không ? Mong các bác sĩ tư vấn .
Trả lời:
Chào bạn ! Bạn nên đi nội soi tại viện Tai Mũi Họng trung ương Hà nội, hoặc bệnh viện tai mũi họng tp Hồ Chí Minh.