Chào bác sĩ em có vấn đề là trong cổ họng của em thường xuyên có nhớt đặt biệt là buổi sáng khi em đánh răng là bị nôn do nhớt ở trong. Em không biết như vậy là bị gì? Thêm phần em bị hôi miệng không biết có liên quan gì không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Trường hợp của bạn có thể bạn bị viêm họng nhẹ, việc miệng bạn bị hôi cũng có thể là nguyên nhân này, bạn nên súc miệng nước muối thường xuyên, giữ gìn vệ sinh răng miệng, nếu cần bạn nên uống thêm một liều kháng sinh bạn nhé. Nếu không đỡ bạn cũng nên đi khám bác sỹ để xem có bị trào ngược dạ dày thực quản không nhé. thân ái chào bạn.