Xin chào bác sĩ, Trước đây khi e bị viêm xoang mũi e được bs tai mũi họng chỉ định chụp xquang kết quả là phát hiện có khối u nhỏ trên đầu, từ đó đến nay e chưa chụp xquang để kiểm tra khối u như thế nào. Tuy nhiên hiện giờ e rất thường hay quên, có đôi lúc e bị nhức đầu. Như vậy e hay bị quên như vậy có phải là do khối u hay không
Trả lời:
Chào bạn , Tình trạng của bạn có u như thế thì bạn nên đi theo dõi kiểm tra thường xuyên vì các khối u ở đầu thường gây nguy hiểm. Có thể nó sẽ chèn ép dây thần kinh làm cho giảm trí nhớ, đau đầu, buồn nôn... Vì vậy tốt nhất bạn nên đi chụp và kiểm tra lại ngay xem tình trạng phát triển của khối u như thế nào để có hướng điều trị sớm và hiệu quả. Thân mến!