Xin chào bác sĩ,bệnh viêm họng mãn tính có trị bằng thuốc nam đuọc kg ..ngày nào em cũng bị nghẹt mũi rồi đàm ở cổ họng cứ hĩ cứ khạt mệt mỏi lắm xin bác sĩ giúp dùm
Trả lời:
Chào bạn! Viêm họng mạn tính thường đưa đến viêm thanh quản mạn tính, viêm thanh - khí phế quản mạn tính... dẫn đến đau tức ngực, khó thở... Tốt nhất cháu đến bệnh viện để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết để được dùng thuốc. Không nên để bệnh kéo dài dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là đột biến tế bào dẫn đến ung thư. Chúc bạn mau lành bệnh!