Xin chào bác sĩ,em bị viêm họng nhiều đờm nuốt vào thì đau ở nửa đầu trái vs đau họng vậy có nguy hiểm k ạ...em đang uống thuốc tiêu đờm với kháng viêm ạ 6 liều/3 ngày
Trả lời:
Em có thể cho bác sĩ biết thêm thuốc em đang uống là gi không ? Thuốc em uống mua tiệm thuốc tây đúng không ? Vì BS thường sẽ không cho thuốc uống trong 3 ngày ! Thân ái chào em !