Bác sĩ cho em hỏi . E bị viêm xoang philip như thế này. Do điều kiện công việc e hoãn thời gian mổ khoảng 2 tháng . Vậy có ảnh hưởng gì đến xương và sức khỏe không ạ. Có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Em bị polip mũi xoang và có chỉ định mổ. Polip mũi xoang ngày nay gặp khá phổ biến do tình trạng ô nhiễm khói bụi va môi trường. Phát hện được chủ yếu bằng nội soi mũi xoang. Thông thường phải mỗ thì mới điều trị triệt căn và làm thêm sinh thiết để loại trừ ung thư. Đây là phẫu thuật có trì hoãn nên không sao em nhé. Thân ái.