Chào bác sỉ.e nam nay 20 tuoi khi di xe suong roc khi troi nang e thuong bi dau tai co cach gi dieu tri va la bi tai sao ak
Trả lời:
Chào cháu, Khi đi xe xuống dốc em thường bị đau tai có thể do thay đổi độ cao đột ngột gây giảm áp lực ảnh hưởng đến màng nhĩ gây đau tai. Ngoài ra nếu có các bệnh về tai mũi họng (viêm xoang, viêm tai giữa,...) cũng là yếu tố tăng đau tai khi xuống dốc. Do đó để khắc phục em có thể xuống dốc (dốc dài) thì em nên đi từ từ đừng phóng nhanh. Chúc em sống vui khỏe