TXin chào bác sĩ, Tôi bị viêm Họng hạt mãn tính thì nên uống thuốc gì
Trả lời:
Chào anh. Viêm họng mạn tính nếu không gây ra những phiền toái gì nhiều thì cũng không có chỉ định can thiệp y khoa. Nếu anh thường xuyên có những than phiền về cảm giác ngứa họng, vướng víu khi nuốt và uống, đôi khi cảm giác rát họng nhiều thì cũng cần phải can thiệp. Không giống như viêm họng cấp, có thể điều trị nhanh bằng các thuốc kháng sinh, kháng viêm thông thường. Điều trị viêm họng hạt mạn tính ngày nay hầu hết sử dụng liệu pháp cắt đốt plasma nhiệt độ thấp để đạt được hiệu quả điều trị tốt. Thân ái.